Tư Vấn Thiết Bị Trung Tâm Kiểm Định Ô Tô.

Tư Vấn Thiết Bị Trung Tâm Kiểm Định Ô Tô

Những thiết bị cần thiết cho trung tâm kiểm định

Trong những năm qua xã hội ngày càng phát triển, việc sử dụng eiindustrial trong quá trình đi lại là vô cùng phổ biến. Tuy vậy trong quá trình sử dụng xe trong thời gian dài sẽ không tránh khỏi những sự cố không đáng có ảnh hướng đến việc lái xe an toàn, cần đi kiểm định để phát hiện và sửa chửa các sự cố. Chính vì nhu cầu đó mà hiện nay rất nhiều đơn vị sữa chữa ô tô làm thêm cả phần kiểm định.

Là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành cung cấp thiết bị sửa chữa ô tô. Công Ty CP Công Nghệ Thiết bị Tân Phát là đại lý độc quyền nhiều sản phẩm của các hãng lớn tại Việt Nam về các thiết bị kiểm định ô tô. Quá trình kiểm định ô tô có nhiều phần khác nhau nên sử dụng nhiều thiết bị khác nhau như: Thiết bị kiểm tra phanh, thiết bị kiểm tra đèn pha, thiết bị kiểm tra tốc độ, thiết bị kiểm tra nồng độ khí thải, thiết bị kiểm tra trượt ngang,…

Hiện tại, tại Công ty chúng tôi cung cấp rất nhiều sản phẩm kiểm định của nhiều hãng khác nhau phù hợp với điều kiện kinh tế của mỗi người mỗi đơn vị. Khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn và yên tâm khi đến với Tân Phát .

1.Thiết bị kiểm tra phanh

Thiết bị kiểm tra phanh được coi là một thiết bị vô cùng quan trọng, đảm bảo tính an toàn của xe trong quá trình hoạt động. Một bệ thử phanh bao gồm 3 phần là: Bệ đo, tủ điều khiển và đồng hồ chỉ thị. Ba phần này có vai trò khác nhau nhưng có mối liên hệ chặt chẽ. Phanh xe phải đảm bảo thì quá trình lưu thông xe mới an toàn. Nên, hầu như tất cả các xưởng kiểm tra chất lượng và sửa chữa xe đều dùng thiết bị kiểm tra phanh.

2.Thiết bị kiểm tra trượt ngang

Thiết bị kiểm tra trượt ngang là thiết bị kiểm định ô tô rất quan trọng. Những thông số khi kiểm tra xe trượt ngang báo cho người sử dụng biết độ an toàn của xe trong quá trình sử dụng. Vậy nên, trong hầu hết các trung tâm kiểm định xe ô tô đều trạng bị thiết bị kiểm tra này. Với nhu cầu của khách hàng ngày càng lớn nên thiết bị này được nhiều trung tâm sử dụng như một phần không thể thiếu trong một xưởng kiểm định.

3.Thiết bị kiểm tra tốc độ

Với thiết bị kiểm tra tốc độ này cho phép người sử dụng kiểm tra sai số của công tơ mét ô tô so với thực tế .Để từ đó có thể điều chỉnh lại cho đúng để đảm bảo an toàn cho người sử dụng xe .Chính vì vấn đề này mà người lái xe phải đi kiểm định định kỳ cho xe của mình để đảm bảo mọi thông số đều đúng trên xe .

4.Thiết bị kiểm tra đèn pha

Thiết bị kiểm tra đèn pha có tác dụng kiểm tra ánh sáng của đèn xe, kiểm tra độ chiếu xa gần, kiểm tra độ phủ sương mù. Đây có thể coi là thiết bị kiểm định ô tô không thể thiếu cho mỗi xưởng kiểm tra chất lượng của xe bởi đèn xe giữ vai trò quan trong trong quá trình sử  dụng của xe.

5.Thiết bị kiểm tra nồng đọ khí xả

Thiết bị kiểm tra nồng độ khí xả của xe được coi là một thiết bị kiểm định ô tô bởi lẽ hiện nay việc bảo vệ môi trường là vô cùng quan trọng. Máy đo nồng độ xăng và nồng độ dầu, đo tất cả các các lần nạp các nồng độ gia một lần hay liên tục.

Bạn có nhu cầu lắp đặt thiết bị, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để đươc hỗ trợ :

Công ty Cổ phần Công Nghệ Thiết bị Tân Phát

189 Phan Trọng Tuệ, Thanh Liệt, Thanh Trì, TP Hà Nội

                                                           Hotline : 0936 207 286        

Email : quanghau.kt@gmail.com

Website : dungcusuachuaoto.com.vn

Hân hạnh được Hợp tác !

Sản phẩm cùng danh mục

Máy chẩn đoán lỗi ô tô đa năng Z5
Xem chi tiết
Giá đỡ hộp số 2 tầng TEL05006
Xem chi tiết
Kích cá sấu T83508
Xem chi tiết
Cẩu móc động cơ T32002
Xem chi tiết
Giá đỡ hộp số 1 tầng 500kg – Model: ZX0102A
Xem chi tiết
 
 
 
Gọi ngay
0936 207 286