Máy Ra Vào Lốp cần thiết như thế nào cho Xưởng làm lốp?

Máy Ra Vào Lốp cần thiết như thế nào cho Xưởng làm lốp?

Máy ra vào lốp ô tô là một trong những thiết bị thiết yếu cho một xưởng làm lốp ô tô chuyên nghiệp. Máy ra vào lốp hay còn gọi là máy ra vào vỏ được thiết kế ra để thay thế sức người trong việc tháo lắp lốp xe ô tô. Công việc này không phải là đơn giản mà khá nặng nhọc và khó khăn. Vì ưu tiên hàng đầu là vẫn phải đảm bảo chất lượng và an toàn cho chiếc ô tô sau khi sửa chữa, bảo dưỡng.

Máy ra vào vỏ heshbon Hàn Quốc

Thế cho nên, nhiều xưởng làm lốp ô tô tại thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) đang rất ưa chuộng thiết bị làm lốp này – Máy ra vào lốp. Với thiết kế hiện đại, hỗ trợ người dùng tối đa với nhiều model khác nhau phù hợp với từng nhu cầu. Các hãng sản xuất thiết bị sửa chữa ô tô nổi tiếng như: Máy ra vào lốp heshbon Hàn Quốc, Máy ra vào lốp Bosch Đức, Máy ra vào lốp Corghi – Ý đã phát triển và hoàn thiện các dòng máy ra vào lốp này và giá thành ngày càng rẻ phù hợp với túi tiền đầu tư của mọi người.
Tham khảo các dòng Máy ra vào lốp.

Máy ra vào vỏ Bosch Đức

Ngoài ra, nếu mới mở 1 xưởng làm lốp thì cần tìm hiểu tất cả các thiết bị làm lốp chuyên nghiệp hiện nay để có thể cạnh tranh với những xưởng hoạt động lâu năm. Vì các xưởng lâu năm thì họ sẽ nhờ vào kinh nghiệm để thu hút khách. Thế nên, ta cần có điểm khác biệt với họ. Và đó chính là các thiết bị ra vào lốp chuyên nghiệp.

Sản phẩm cùng danh mục

Giá đỡ hộp số 2 tầng TEL05006
Xem chi tiết
Kích cá sấu T83508
Xem chi tiết
Cẩu móc động cơ T32002
Xem chi tiết
Giá đỡ hộp số 1 tầng 500kg – Model: ZX0102A
Xem chi tiết
Giá đỡ hộp số 500kg kiểu 2 tầng – Model: ZX0101H
Xem chi tiết
 
 
 
Gọi ngay
0936 207 286