Cầu nâng 1 trụ Ấn Độ

 Ngoài Dịch vụ Sửa chữa – Bảo dưỡng xe ô tô,  nhu cầu về Chăm sóc – Làm đẹp nội ngoại thất xe đang rất tiềm năng với sự tất yếu của nó.

 Các Trung tâm chăm sóc xe vẫn luôn nâng cao chất lượng dịch vụ, ngoài những thiết bị thiết yếu như Hệ thống khí nén, Máy rửa xe. Máy hơi nước nóng, Máy hút bụi … thì Cầu nâng 1 trụ rất cần thiết cho dịch vụ rửa xe chuyên sâu, rửa gầm, phủ gầm chống ồn ..

Để lựa chọn cầu nâng 1 trụ rửa xe sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như chất lượng tốt thì các bạn nên tham khảo chính những người đang sử dụng là cách hay nhất. Nếu các bạn không có điều kiện tham khảo những người sử dụng thì nên lựa chọn theo tư vấn hỗ trợ của chúng tôi. Với 20 năm kinh nghiệm phân phối cầu nâng rửa xe ô tô tại Việt Nam, Công ty CP Công nghệ thiết bị Tân Phát đã cung cấp ra thị trường hàng nghìn sản phẩm cầu nâng 1 trụ , nhận được sự phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng do tính chắc chắn, an toàn cùng độ bền cao của sản phẩm. Chúng tôi vẫn luôn lắng nghe những phản hồi của người sử dụng để đưa ra nhiều cải tiến phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam.

Đặc tính ưu việt của Cầu nâng 1 trụ do Công ty Tân Phát phân phối  :

– Ty Cầu nâng nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ, Đường kính ty cầu là 360 mm tạo sự chắc chắn và an toàn khi nâng hạ xe, đồng thời  tăng cường cứng vững cho mặt bích với thân xilanh ( các hãng khác chỉ 1 xi lanh 270 mm )

– Xi lanh kép giúp tăng độ an toàn khi nâng xe lên vị trí cao, Áo xilanh bọc Composit bảo vệ thân Xilanh không gỉ khi lắp chìm (bảo hành 5 năm áo xi lanh)

– Bàn cầu nâng được chế tạo từ Thép dập  với độ dầy chắc chắn, chiều dài bàn cầu 5,05m – bánh xe được nằm toàn bộ trên mặt cầu. Bàn cầu có thể lắp nổi, lắp chìm tùy theo yêu cầu của người sửa dụng. Kiểu bàn nâng này rất an toàn nhưng nó khá nặng cần phải có hệ thống hơi cộng thủy lực đủ tốt để giúp cầu lên xuống nhẹ nhàng và nhanh.

– Bộ Phụ kiện khóa và van đông bộ chính hãng, Gioăng cải tiến đặc biệt, có lò xo inox ép gioăng chống bụi xước xi lanh

– Nguyên lý hoạt động : Sử dụng khí nén đẩy thủy lực ty cầu, không dùng điện

– Chiều cao nâng tối đa 1500mm

-Tùy theo sự lựa chọn phù hợp với mặt bằng xưởng, có 2 kiểu thiết kế bàn nâng cho cầu 1 trụ : Kiểu bàn nâng lắp nổi và kiểu bàn nâng lắp chìm

Cầu 1 trụ với bàn nâng lắp nổi

Cầu 1 trụ với Bàn nâng lắp chìm

Bạn có nhu cầu lắp đặt thiết bị , vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để được hỗ trợ thêm :

Công ty Cổ Phần Công Nghệ Thiết bị Tân Phát

Địa chỉ : 189 Phan Trọng Tuệ, Thanh Liệt,  Thanh Trì, TP Hà Nội

Hotline : 0936 207 286

Email : quanghau.kt@gmail.com

Website : dungcusuachuaoto.com.vn

Sản phẩm cùng danh mục

Máy chẩn đoán lỗi ô tô đa năng Z5
Xem chi tiết
Giá đỡ hộp số 2 tầng TEL05006
Xem chi tiết
Kích cá sấu T83508
Xem chi tiết
Cẩu móc động cơ T32002
Xem chi tiết
Giá đỡ hộp số 1 tầng 500kg – Model: ZX0102A
Xem chi tiết
 
 
 
Gọi ngay
0936 207 286